Recent Updates
 • các chiếc MAI VÀNG đẹp nhất Ở VIỆT NAM hiện nay
  các chiếc MAI VÀNG đẹp nhất Ở VIỆT NAM hiện nay   phôi mai vàng sống được bao lâu. Mai vàng tên thường gọi là hoa mai vàng hay cây mai vàng (Tên khoa học: Ochna integerrima) với thể sống trên một trăm năm, gốc to rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh phổ biến,...
  0 Comments 0 Shares
 • Nơi này của Bến Tre dân cày rủ nhau trồng mai vàng, chuyện mỗi năm thu đôi ba tỷ là thường
  Nơi này của Bến Tre dân cày rủ nhau trồng mai vàng, chuyện mỗi năm thu đôi ba tỷ là thường   mai phôi là gì. Chi hội nghề nghiệp mai vàng Phú Hội, phường Vĩnh Thành, thị xã Chợ Lách (tỉnh Bến Tre) vừa doanh nghiệp Đại hội hợp tác thị trấn (HTX) Mai vàng Vĩnh Thành...
  0 Comments 0 Shares
 • Vườn mai vàng giá trị hơn 3 tỉ đồng ở Cần Thơ, cây 100 năm tuổi chỉ để giao lưu, không bán
  Vườn mai vàng giá trị hơn 3 tỉ đồng ở Cần Thơ, cây 100 năm tuổi chỉ để giao lưu, không bán   mua bán phôi mai vàng. Cứ mỗi độ Tết tới xuân về, những người chơi mai vàng tại miền Tây lại rộn ràng, đua nhau săn lùng khắp các tỉnh giấc, thành để sưu tầm những cây mai đẹp, mang trị...
  0 Comments 0 Shares
 • Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam
  Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam   phôi mai. Cây mai khôn cùng khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre tìm về và đặt tại vườn. Cây không chỉ có bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng vô cùng lớn. Riêng tiền vận chuyển cây mai về tới Bến Tre đã hơn...
  0 Comments 0 Shares
 • Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam


  phôi mai. Cây mai khôn cùng khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre sắm về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ sở hữu bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng cực kỳ to. Riêng tiền vận chuyển cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện giờ. Cây với chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc dòng mai vàng nguyên thủy từ rất lâu. Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác ví như được giá theo chủ sở hữu. Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 sở hữu một gốc mai gần 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, mang tuyến đường kính gần 40cm, cây mai này vượt trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

  Xem thêm: giá mai vàng hiện nay 2023.  Cây mai vàng to và khủng này là 1 trong các bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và mang độ tuổi ước lượng lên đến 300 năm. Cây mai có nguyên cớ duyên cớ từ Tân Châu, An Giang. Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" đa dạng cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến người xem phải mê mệt khâm phục quên cả thời gian. các cây mai giống cực kỳ quý thi thoảng, mang tuổi hàng trăm năm, được xem như các bảo bối sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm Ở đây cũng có Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn hồ hết nụ. Khách thăm quan trầm trồ chụp ảnh sở hữu mai. quý khách mang thể tham khảo thêm về Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam.  Top 10 cây mai vàng đẹp, khủng và đắt nhất việt nam phôi mai. Cây mai khôn cùng khủng được Anh Bảo một đại gia ở Bến Tre sắm về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ sở hữu bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng cực kỳ to. Riêng tiền vận chuyển cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai to nhất Việt Nam hiện giờ. Cây với chiều cao so với mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc dòng mai vàng nguyên thủy từ rất lâu. Hiện cây mai đang ở Bến Tre và sẽ bán cho người chơi khác ví như được giá theo chủ sở hữu. Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 sở hữu một gốc mai gần 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, mang tuyến đường kính gần 40cm, cây mai này vượt trội nhất tại hội hoa xuân ở đây. Xem thêm: giá mai vàng hiện nay 2023. Cây mai vàng to và khủng này là 1 trong các bảo bối của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và mang độ tuổi ước lượng lên đến 300 năm. Cây mai có nguyên cớ duyên cớ từ Tân Châu, An Giang. Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa lớn nhất miền Nam, được mở tới nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" đa dạng cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến người xem phải mê mệt khâm phục quên cả thời gian. các cây mai giống cực kỳ quý thi thoảng, mang tuổi hàng trăm năm, được xem như các bảo bối sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm Ở đây cũng có Cây mai vàng được định giá khoảng 2 tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi ko rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít ra nó đã trải qua hai đời người". Tán cây dày đặc và vẫn hồ hết nụ. Khách thăm quan trầm trồ chụp ảnh sở hữu mai. quý khách mang thể tham khảo thêm về Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam.
  0 Comments 0 Shares
 • phương pháp tuốt lá mai vàng và thời khắc tuốt lá để hoa nở đúng Tết


  phôi mai vàng bonsai. Cây mai vô cùng khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre tậu về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn cùng to. Riêng tiền vận chuyển cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam ngày nay.

  Cây sở hữu chiều cao so có mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc chiếc mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu. Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 mang 1 gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, với đường kính gần 40cm, cây mai này vượt trội nhất tại hội hoa xuân ở đây.

  Cây mai vàng lớn và khủng này là 1 trong những báu vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và có độ tuổi ước tính lên tới 300 năm. Cây mai sở hữu căn nguyên nguyên cớ từ Tân Châu, An Giang.

  Xem thêm: giá phôi mai vàng.  Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" rộng rãi cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến người xem phải tê mê thán phục quên cả thời kì. các cây mai giống vô cùng quý thảng hoặc, với tuổi hàng trăm năm, được xem như những báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm

  Ở đây cũng mang Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít nhất nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn toàn bộ nụ. Khách thăm quan trầm trồ chụp ảnh với mai.

  Khác với cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây người dùng có thể tham khảo thêm về Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam.


  phương pháp tuốt lá mai vàng và thời khắc tuốt lá để hoa nở đúng Tết phôi mai vàng bonsai. Cây mai vô cùng khủng được Anh Bảo 1 đại gia ở Bến Tre tậu về và đặt tại vườn. Cây ko chỉ với bộ gốc rất khủng mà bộ tàn cũng khôn cùng to. Riêng tiền vận chuyển cây mai về tới Bến Tre đã hơn 300 Triệu. Hiện cây mai này được cho là cây mai lớn nhất Việt Nam ngày nay. Cây sở hữu chiều cao so có mặt đất khoản hơn 11 mét và chiều ngang của tàn là 16 mét. Thuộc chiếc mai vàng nguyên thủy trong khoảng rất lâu. Hội hoa xuân Tao Đàn 2016 mang 1 gốc mai sắp 200 tuổi được nhà vườn “hét” giá gần hai.5 tỷ đồng. Cây cao hơn 1m, với đường kính gần 40cm, cây mai này vượt trội nhất tại hội hoa xuân ở đây. Cây mai vàng lớn và khủng này là 1 trong những báu vật của nghệ nhân chơi kiểng Nguyễn Tấn Lãm. Ông cho biết cây mai đã trãi qua ít nhất 3 thế hệ và có độ tuổi ước tính lên tới 300 năm. Cây mai sở hữu căn nguyên nguyên cớ từ Tân Châu, An Giang. Xem thêm: giá phôi mai vàng. Chợ hoa Phú Mỹ Hưng, TPHCM 2019 cũng là chợ hoa to nhất miền Nam, được mở đến nửa đêm để đón Tết Kỷ Hợi, năm nay đã "trình làng" rộng rãi cây mai "đẹp chưa từng thấy" khiến người xem phải tê mê thán phục quên cả thời kì. các cây mai giống vô cùng quý thảng hoặc, với tuổi hàng trăm năm, được xem như những báu vật sống của Nam Bộ đã được trưng bày cho hàng vạn người dân và du khách thưởng lãm Ở đây cũng mang Cây mai vàng được định giá khoảng hai tỷ đồng. Chủ của nó cho biết: "Chúng tôi không rõ tuổi của cây mai, chỉ biết ít nhất nó đã trải qua 2 đời người". Tán cây dày đặc và vẫn toàn bộ nụ. Khách thăm quan trầm trồ chụp ảnh với mai. Khác với cây mai vàng ở trên độ khủng được tính bằng tuổi và thân thì cây mai vàng của nghệ nhân đồng tháp được tính bằng tuổi và độ to của tán cây người dùng có thể tham khảo thêm về Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam.
  0 Comments 0 Shares
More Stories